BlogBlog

David Silva cùng Man City "hù dọa" ngoại hạng Anh mùa tới

Tiền vệ người Tây Ban Nha đang chơi cho Manchester City tin rằng, ket qua bong da truc tuyen sang mùa tới anh và những đồng đội sẽ là ứng cử viên đáng gờm cho chức quán quân.

"Mùa đến chúng tôi sẽ đương đầu cho mọi thứ," David Silva tư vấn phỏng vấn The Guardian. "Cho danh hiệu, cho chức quán quân. Mùa giải năm nay chúng tôi đã có những bước bắt đầu, phác thảo ý tưởng."

David Silva hù dọa Ngoại hạng Anh... mùa tới - Bóng Đá

 David Silva hù dọa siêu đẳng Anh... mùa tới

Đó là 1 mùa giải đầy sóng gió mang Man City, họ đã bắt đầu mùa giải khôn cùng tự tin, toàn thắng trong 1 tháng đầu, nhưng ty le bong da hiện tại, họ phải kết thúc bằng việc khó khăn top 4, để kiếm 1 suất dự UEFA Champions League.

"Mùa này chúng tôi đã chơi phải chăng lúc đối đầu các đội bóng mạnh như Tottenham, Arsenal, Chelsea, Liverpool trên sân nhà," Silva Đánh giá tiếp. "Tuy nhiên chúng tôi đã không thể cụ thể hóa lợi thế trong những cuộc chiến top biz khác. lúc chúng tôi đã thấm nhuần tư tưởng của Pep Guardiola một cách rõ ràng hơn, chúng tôi sẽ tiến bộ hơn nữa."

18h30 đêm nay (theo giờ Việt Nam), Manchester City sẽ gặp Leicester City trên sân nhà. Một chiến thắng trước The Foxes sẽ giúp họ tiến thêm 1 bước tới suất top 4 siêu việt Anh mùa giải năm nay. Dù đang Đứng thứ 4, nhưng Man City hoàn toàn có dịp chiếm vị trí thứ 3 của Liverpool, lúc kém đối thủ một điểm và chơi ít hơn một trận.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

Bài viết Hot

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET