BlogBlog

Coutinho liệu mang sang Barca?

Ngôi sao đang khoác áo Liverpool gần đây đã sở hữu buổi tư vấn phỏng vấn độc quyền có ESPN Brasil.

Những ngày qua, ty le bong da Philippe Coutinho là một trong những mẫu tên xuất hiện rộng rãi nhất trên các mặt báo nhờ vào độ ‘hot’ của mình trên thị phần chuyển nhượng. Là ngôi sao sáng nhất của Liverpool ở thời điểm này, không có gì khó hiểu khi Coutinho lọt vào tầm ngắm của rộng rãi đội bóng to, trong Đây sở hữu Barcelona.

Coutinho lần đầu lên tiếng về thương vụ với Barcelona - Bóng Đá

The Kop kèm theo ko muốn để cầu thủ người Brazil ra đi. Ngoài ra, livescore trong bóng đá không thể đề cập trước điều gì, nhất là lúc Coutinho phải đối mặt mang sức hút của 1 đội bóng lớn như Barcelona. Trong phát biểu mới đây sở hữu ESPN Brazil, theo dẫn nguồn trong khoảng tờ SPORT, Coutinho chia sẻ:

“Tôi xoành xoạch cảm thấy vui vẻ khi phải chăng đề cập tới phổ thông. Thật được khi 1 câu lạc bộ vĩ đại như Barcelona để ý đến bạn vì ket qua u20 the gioi các thành tích mà bạn đã đạt được nhờ sự phấn đấu. Barcelona là 1 trong các đội bóng xuất sắc nhất thế giới. Nhưng đến tận khi này, vẫn chưa có bất cứ lời bắt buộc nào khá chuyển tới tôi. Bởi vì giả dụ với, nó cứng cáp phải duyệt người đại diện của tôi. Điều tôi phải làm ngày nay là tập kết vào chơi bóng và người đại diện sẽ giải quyết phần lớn những chuyện bên lề.”


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

Bài viết Hot

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET