BlogBlog

Mourinho: Baily lẽ ra chỉ đáng thẻ vàng

Dù livescore đã vượt qua Celta Vigo, nhưng Man United phải nhận tổn thất to lúc trung vệ Eric Bailly vắng mặt trong trận chung kết sau khi phải nhận thẻ đỏ.

Bán kết lượt về Europa League tại Old Trafford, khi Celta Vigo sở hữu bàn gỡ hòa ở phút 88, Roncaglia, người sút tung lưới Man United đã sở hữu những hành vi khiêu khích. đấy là lý do cả hai đội có xô xát, và Eric Bailly sao đấy lao vào John Guidetti, tiền đạo số 9 của đối thủ, rồi chuyển sang đòi đánh Roncaglia.
Mourinho: Bailly chỉ đáng thẻ vàng - Bóng Đá

Baily xô xát sở hữu Roncaglia.

"Tôi không thấy rõ sự việc nhưng ở trận đấu ket qua u20 the gioi này, Bailly đã chơi lý tưởng," Mourinho nói trong bài phỏng vấn sau trận. "Trận đấu rất giàu cảm xúc, tới tận những phút cuối cùng. một đôi cầu thủ đã giữ bình tĩnh khá hơn các người khác.


Tôi nghĩ trọng tài đã rút sai thẻ (với Bailly). Trong trường hợp đấy, mang thể Bailly chỉ khá ngây thơ. Tôi không rõ chi tiết sự việc nhưng chúng tôi đã mất một cầu thủ khôn cùng quan yếu cho trận chung kết."


Thực tế thì lich thi dau u20 the gioi 2017 ban đầu trọng tài chính người Romania, Ovidio Hategan chỉ định rút thẻ vàng. Nhưng sau Đây, ông đã đổi thay quyết định, rút thẻ đỏ để đuổi trung vệ người Bờ Biển Ngà. như vậy Manchester United sẽ đối đầu Ajax Amsterdam trong trận chung kết Europa League, vào ngày 24/05 tới tại Stockholm mà không với sự chuyên dụng cho của trung vệ hay nhất hiện giờ.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

Bài viết Hot

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET